Uống Cafe Với Web Designer Lê Thành Nam

4.9 (3 Đánh giá)
VP8M+HMQ, khu phố 4, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Từ:150.000VND 135.000VND
4.9
(3 đánh giá)
Book Ngay
Thời lượng

1h

Hủy bỏ

Lên đến 0 ngày

Quy mô nhóm

Không giới hạn

Ngôn ngữ

___

Giới thiệu về hoạt động

Buổi uống cafe với web designer Lê Thành Nam là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích thiết kế web và muốn khám phá thế giới sáng tạo của nghệ sĩ này. Sự kết hợp giữa không gian ấm cúng của quán cà phê và tài năng độc đáo của Lê Thành Nam tạo nên một bầu không khí đặc biệt, hứng khởi và tràn đầy ý tưởng mới.

Ngồi cùng anh Nam, bạn sẽ được chìm đắm vào cuộc trò chuyện sâu sắc về thế giới thiết kế web, từ quá trình sáng tạo đến những thách thức và cơ hội trong ngành. Anh Nam có khả năng chia sẻ những câu chuyện thú vị từ quá trình làm việc của mình, giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế và những nguồn cảm hứng đằng sau các dự án nổi tiếng mà anh đã thực hiện.

Khám phá những xu hướng mới, công nghệ tiên tiến và chiến lược thiết kế thông minh là những điểm mà cuộc trò chuyện với Lê Thành Nam mang lại. Bạn có thể hỏi về những dự án ưa thích của anh, những công cụ và nguồn tài nguyên mà anh ưa dùng, cũng như những góc nhìn cá nhân về sự phát triển của ngành công nghiệp thiết kế web.

Ngoài ra, buổi gặp gỡ này cũng là cơ hội để bạn có thể thảo luận về những ý tưởng riêng của mình và nhận được phản hồi có giá trị từ một chuyên gia. Lê Thành Nam có thể chia sẻ thông điệp tích cực và khuyến khích bạn phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Tất cả những điều này tạo nên một buổi gặp gỡ đầy sáng tạo và tương tác, làm giàu thêm kiến thức của bạn về thiết kế web và mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành. Uống cafe với web designer Lê Thành Nam không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội để học hỏi và khám phá thế giới đầy màu sắc của thiết kế web đương đại.

Địa điểm của hoạt động

VP8M+HMQ, khu phố 4, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá

4.9/5
Xuất Sắc
(3 đánh giá)
Xuất Sắc
1
Rất Tốt
1
Trung Bình
0
Không Tốt
0
Tệ
0
3 đánh giá cho Hoạt động này - Thể hiện 1 đến 3
Uống Cafe Với Web Designer Lê Thành Nam
redfordwinston54@gmail.com
14/01/2024

Ry vcrka

Winston here from Iowa. I just wanted to see if you’d like any extra targeted traffic or web help in any capacity - no matter what it might be. Mass targeted email/messaging campaigns across the country to hundreds of millions of businesses or consumers at no cost to you, social media growth on autopilot, programming, video/site creation/editing, AI integrations to automate anything you can think of, remove negative listings, consolidating all of your hosting/emails/ssl certificates under one provider that charges $5 a month for unlimited everything, no joke. The list goes on. I've been doing this for over twenty two years and love it. There's virtually no cost on my end to do any of this for you except for my time starting at four cents a day. I don't mean to impose; I was just curious if I could lend a hand. Brief history, I've been working from home for a couple decades now and I love helping others. I'm married, have three girls and if I can provide for them by helping you and giving back by using the tools and knowledge I've built and learned over the years, I can't think of a better win-win. It amazes me that no one else is helping others quite like I do and I'd love to show you how I can help out. So, if you need any extra help in any way, please let me know either way as I value your time and don't want to pester you. PS – If I didn’t mention something you might need help with just ask, I only mentioned a handful of things to keep this brief :-) Happy New Year, Winston Cell - 1-319-435-1790‬ My Site (w/Live Chat) - https://cutt.ly/9wEWIZbQ
View More
Uống Cafe Với Web Designer Lê Thành Nam
Hồng Loan
25/11/2023

Tốt

Thú vị lém
Uống Cafe Với Web Designer Lê Thành Nam
Khánh Nguyễn
25/11/2023

  Đánh giá

  Hoạt động này vô cùng bổ ích và thú vị.

  Viết Đánh Giá

  - 10%
  Từ: 150.000VND 135.000VND
  4.9 (3 Đánh giá)
  Tổng
  0VND

  Chủ sở hữu

  lethanhnam

  Thành viên từ 2023

  Thông Tin Liên Hệ

  Email

  namthietkefreelann@gmail.com

  Website

  https://lethanhnamwork.com/

  Điện thoại

  0949676736